Banner

Thức ăn thú cưng tốt cho răng miệng, bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho Boss

Phân loại
Duck Neck - Cổ Vịt - 60g
60.000₫
Bull Pizzle Bully - Pín Bò 30g
68.000₫
5% Duck Gizzard - Mề Vịt 50g Duck Gizzard - Mề Vịt 50g
Duck Gizzard - Mề Vịt 50g
85.500₫ 90.000₫
Duck Neck - Cổ Vịt 100g
80.000₫
5% Bull Pizzle Bully - Pín Bò 50g Bull Pizzle Bully - Pín Bò 50g
Bull Pizzle Bully - Pín Bò 50g
114.000₫ 120.000₫
5% Bull Pizzle Jerky - Thịt Pín Bò 50g Bull Pizzle Jerky - Thịt Pín Bò 50g
Bull Pizzle Jerky - Thịt Pín Bò 50g
114.000₫ 120.000₫
5% Buffalo Tendon - Gân Y Bò Sấy Khô 50g Buffalo Tendon - Gân Y Bò Sấy Khô 50g
Buffalo Tendon - Gân Y Bò Sấy Khô 50g
95.000₫ 100.000₫
5% Goat Feet - Chân Dê 1pc Goat Feet - Chân Dê 1pc
Goat Feet - Chân Dê 1pc
90.250₫ 95.000₫
Cow Hooves - Móng Bò 2PCS
70.000₫
Chicken Neck - Cổ gà Sấy Khô 100g
70.000₫

Thức ăn thú cưng tốt cho răng miệng, bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho Boss.

Bạn có biết, Sự phát triển, sức khỏe nói chung và vệ sinh răng miệng, da và lông của chó mèo cưng cũng phụ thuộc vào rất nhiều các loại thức ăn cho thú cưng mà bạn hay sử dụng. Vậy những thực phẩm có lợi cho thú cưng bao gồm những loại nào? Cùng tìm hiểu xem thức ăn cải thiện, bảo vệ sức khỏe cho thú cưng và vệ sinh răng miệng cho các Boss nhé!!!

- Thức ăn cho thú cưng (Pet food) còn được gọi là thức ăn cho vật nuôi được sản xuất, chế biến chuyên dùng cho vật nuôi là thú cưng, các loại thức ăn này thường được bán ở trong các cửa hàng thú cưng và siêu thị. Nó thường dành riêng cho loại động vật chứ không phải gia súc, gia cầm nói chung, chẳng hạn như thức ăn cho chó hoặc thức ăn cho mèo và các loại thức ăn dành cho chim kiểng, thỏ cưng, nhím kiểng, cá cảnh và các loại thú nuôi độc lạ khác.

- Các loại thức ăn cho thú cưng thường là thức ăn tổng hợp, chế biến sẵn, thường gồm hai dòng là thức ăn khô (dạng viên) và thức ăn ướt (thức ăn tươi). Thức ăn khô cho thú cưng là những thực phẩm được chế biến sẵn, đó là hỗn hợp các thành phần như ngũ cốc, thịt và các sản phẩm phụ của thịt, chất béo,.. Thức ăn khô được phân làm hai loại chính là thức ăn hạt và thức ăn sấy khô, mỗi loại thức ăn này lại phù hợp với từng loại thú cưng.

- Thức ăn khô là loại thực phẩm được sản xuất phù hợp với những chủ nuôi bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc việc ăn uống của thú cưng. Thức ăn ướt (thức ăn tươi) cho thú cưng giống như các thức ăn đóng hộp, đồ hộp của con người. Các thực phẩm tươi sống như: thịt, cá, rau, củ được chế biến và đóng hộp với hàm lượng tiêu chuẩn. Thức ăn chế biến sẵn mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian cho chủ nuôi, giam thiểu các bệnh liên quan tiêu hóa của chó như: giun, sán,... Trong mỗi sản phẩm đều chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao theo tiêu chuẩn. Mỗi giai đoạn đều có các dòng sản phẩm riêng và chế độ riêng. Giúp người nuôi không phải lo lắng về vấn đề cung cấp đầy đủ chất dưỡng chất để thú cưng có thể phát triển toàn diện theo mỗi giai đoạn trưởng thành.

- Những thực phẩm được chế biến sẵn dành cho thú cưng là hỗn hợp các thành phần như ngũ cốc, thịt và các sản phẩm phụ của thịt, chất béo, khoáng chất và vitamin. Các chất có trong những thực phẩm này được các nhà sản xuất tính toán cân bằng hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với từng loại thú cưng khác nhau và từng lứa tuổi khác nhau, phù hợp với sự nhu cầu cần thiết của chúng. Nói chung, các loại thức ăn cho chó mèo, bao gồm thức ăn hạt khô, pate, xúc xích, bánh thưởng với đầy đủ các hương vị thơm ngon khác nhau. Phù hợp với tất cả các giai đoạn phải triển của chó mèo.

- Thú cưng không thể ăn một chế độ ăn giống như con người vì trong thức ăn của người chứa khá nhiều calo, chất béo và các loại gia vị. Nếu chúng ăn chế độ này lâu dài thì dẫn tới tình trạng dinh dưỡng không cần bằng và mắc phải các căn bệnh nguy hiểm.

- Vì nhu cầu về các chất dinh dưỡng khác nhau, mỗi loài đều cần một chết độ ăn uống khác nhau phù hợp với độ tuổi cũng như đặc điểm riêng của từng loài. Có nhiều loại thực phẩm nấu chín không tốt cho hệ tiêu hóa của thú cưng, các thực phẩm được chế biến chứa quá nhiều các gia vị như dầu, bột ngọt, nước mắm đặc biệt là những thực phẩm chứa nhiều muối và các chất phụ gia không lành mạnh khác sẽ hủy hoại hệ tiêu hóa của thú cưng, khiến chúng mắc phải bệnh viêm tụy và nguy cơ dẫn đến tử vong là rất cao. Đặc biệt trong thức ăn thừa của người và các thực phẩm nấu chín khác chứa cả những chất làm ngọt như các loại đường. Hơn nữa, thức ăn thừa chứa nhiều chất phụ gia khi kết hợp với cơm sẽ khiến thú cưng dễ bị tiêu chảy hoặc ngộ độc. Sử dụng thức ăn Chop Chop không chất phụ gia, gia vị và chất bảo quản sẽ giúp thú cưng giảm thiêu những căn bệnh và những nguy hiểm tiềm ẩn này.

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo