Banner

Giới thiệu

⭐ TIÊU CHUẨN CỦA CHÚNG TÔI

- An toàn cho vật nuôi với thành phần nguyên liệu sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên

- Hiệu quả sản phẩm giúp chăm sóc và cải thiện sức khỏe vật nuôi nhanh chóng

- Chất lượng sản phẩm được kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm

- Nhãn hiệu tự hào được các chuyên gia ngành thú y đánh giá tốt và khuyên dùng

⭐ GIỚI THIỆU CHUNG

Ra đời từ năm 2014, thời điểm việc sở hữu thú cưng trong nhà không chỉ dần trở nên phổ biến mà còn được xem trọng và bắt đầu có những yêu cầu cao hơn đối với các sản phẩm của ngành chăm sóc thú cưng.

Công ty TNHH ĐT TM & XNK Thiên Phú được biết đến là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm dầu tắm và dung dịch vệ sinh Forbis (Forcans) Hàn Quốc dành cho chó mèo tại thị trường Việt Nam.

Năm 2019, FORPET chính thức được khai sinh với những sản phẩm ưu tú và chất lượng cho thú cưng, nhập khẩu và phân phối những dòng sản phẩm chăm sóc dành cho thú cưng đến từ Hàn Quốc để phục vụ thị trường Việt Nam các sản xuất thực phẩm thức ăn sạch theo công thức chế biến từ Hàn Quốc, với tiêu chí “Dòng sản phẩm cao cấp cho Pet”.

FORPET HIỆN CÓ 2 DÒNG THƯƠNG HIỆU CHÍNH:

⭐ 𝐅𝐎𝐑𝐂𝐀𝐍𝐒 chuyên cung cấp mỹ phẩm chăm sóc từ bên ngoài cho Pet đến từ Hàn Quốc.

⭐ 𝐂𝐇𝐎𝐏 𝐂𝐇𝐎𝐏 chuyên cung cấp thức ăn dinh dưỡng tươi sạch làm từ thịt 100%.

⭐ VỚI KHÁCH HÀNG 

Sự đón nhận và đồng hành xuyên suốt của toàn thể quý khách hàng trong chặng đường đã qua cho đến nay, chính là phần thưởng lớn nhất khích lệ tập thể chúng tôi bước tiếp từng ngày. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu về tập tính, đặc điểm đặc trưng của từng giống loài cũng như sự băn khoăn và trắc trở của người nuôi thú cưng, FORPET luôn cân nhắc trong việc lựa chọn và cung cấp sản phẩm sao cho phù hợp với tiêu chí “hiệu quả đối với thú cưng – tiện lợi cho người nuôi”, đồng thời mang đến những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của Hàn Quốc.

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo